fbpx

5 Bức Tranh gỗ Phong Thủy Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Phong thủy là một khái niệm quen thuộc đối với người Việt. Nó thường được hiểu là một phương pháp ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng Đông Phương cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Tự lâu, ông cha ta thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm tốt, hợp phong thủy để treo trong không gian ngôi nhà mình. Chính vì điều này mà những bức tranh gỗ phong thủy ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bức tranh gỗ phong thủy đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

1. Tranh gỗ phong thủy mã đáo thành công.

tranh gỗ phong thủy

Nhân gian quan niệm rằng, việc treo những bức tranh gỗ phong thủy mã đáo thành công sẽ giúp mang đến những may mắn và sự chiến thắng giống như hình ảnh những chú ngựa dũng mãnh thắng trận trở về.

2. Tranh gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

thuận buồm xuôi gió
Tranh gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Đối với người nông dân thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho cảnh trời yên bể lặng, họ có thể khai thác thủy hải sản có thể thành công và chinh phục được thiên nhiên. Đối với những người làm ăn kinh doanh. Những bức tranh gỗ thuận buồm xuôi gió giúp mang đến may mắn và thu hút tài lộc .

3. Tranh gỗ cá chép

Những bức tranh gỗ phong thủy cá chép hay tranh gỗ phong thủy cửu ngư quần hội luôn mang đên sự may mắn và thanh cao giống như hình ảnh cá chép vượt lâm môn, hóa thành rồng bay lên trời cao. Không chỉ có ý nghĩa với những người làm ăn kinh doanh nhưng bức tranh gỗ này còn có ý nghĩa đối với các sĩ tử chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng quyết định cuộc đời.

4. Tranh gỗ phong thủy vợ chồng

Giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó son sắc, thể hiện tình yêu thương và hạnh phúc gia đình. Tranh gỗ vợ chồng còn có tên gọi khác là tranh gỗ uyên ương – cặp uyên ương thường sống chết có nhau, theo truyền thuyết nếu một trong 2 con mất đi con còn lại sẽ chết theo để thể hiện lòng son sắc của mình.

5. Tranh gỗ phong thủy vinh quy bái tổ

tranh gỗ phong thủy

Hình ảnh những trạng nguyên sau khi được vinh danh trở về quê hương là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng và đáng quý. Những bức tranh gỗ phong thủy vinh quy bái tổ không những thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam mà còn thể hiện sự tài trí sự thành công trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay