fbpx

5 tuyệt chiêu thúc tài lộc, sung túc, thịnh vượng của chuyên gia phong thủy

Chuyên gia phong thủy ‘bật mí’ 5 tuyệt chiêu phong thủy giúp mọi người có thể tự thúc vượng tài lộc để cả năm Mậu Tuất được hưởng cuộc sống sung túc, an khang thịnh vượng.

Màu sắc

Chuyên gia phong thủy cho rằng, màu xanh lá cây và hồng không chỉ là xu hướng màu sắc thời trang trong năm Mậu Tuất 2018 mà nó còn mang lại may mắn cho mọi người. Trong đó, màu hồng sẽ giúp mang lại may mắn trong mối quan hệ tình cảm còn màu xanh lá cây lại có lợi cho sự sáng tạo, sự nghiệp và tình bạn.

Ngày làm việc

Sau một kỳ nghỉ lễ, theo chuyên gia, hãy bắt đầu trở lại nhịp sống thường nhật bằng việc chọn ngày 23/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất) để có một khởi đầu thuận lợi, may mắn nhất cho công việc của một năm phía trước.

Màu sắc của ví tiền

Đối với những người sinh năm Tuất, Mùi, Sửu, Thìn, Thân hay Dậu, ví tiền màu hồng hoặc màu vàng chính là màu sắc phong thủy có thể mang lại tài lộc cho họ, đồng thời giúp giảm thiểu sự xui xẻo trong năm Mậu Tuất này.

Bài trí, trang hoàng nhà cửa và nơi làm việc

phong thủy

Chuyên gia phong thủy khuyên mọi người nên đặt một bức tranh gỗ Phong Thủy trong nhà hoặc nơi làm việc bên cạnh đó trang trí thêm 1 vài cây cảnh để đem lại may mắn và tài lộc. Như Tranh mã đáo thành công, tứ quý, tranh chữ tài lộc….Vị trí tốt nhất để đặt tranh là góc hướng Nam của ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Hoặc tranh về cá chép, rồng…Vị trí tốt nhất để đặt tranh là góc hướng Bắc của ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Đây đều là những tranh phong thủy may mắn trong năm Mậu Tuất.

Những điều nên làm và cần tránh để cả năm may mắn, thịnh vượng

Để có một khởi đầu may mắn, chuyên gia khuyên mọi người nên bài trí lại nhà cửa, lau chùi sạch sẽ các vật dụng trong gia đình và chăm chỉ làm từ thiện…, tránh phạm phải những điều có thể mang lại xui xẻo, tránh bất đồng, cãi vã; đồng thời học cách thư giãn và tha thứ,…để vận trình cả năm được thuận lợi, hanh thông.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay