fbpx

Độc Đáo Từ Mùi Thơm Của Tranh Gỗ Hương

Bạn đang tìm một sản phẩm gỗ tự nhiên có mùi hương nhẹ và tạo được cảm giác thoải mái cho không gian phòng ngủ của mình. Quá trình tìm kiếm của bạn đang bị gián đoạn bởi bạn vẫn đang loay hoay cho một sản phẩm ưng ý. Thật đơn giản nếu bạn biết đến tranh gỗ Nguyên Phát

Liệu sản gỗ hương tự nhiên cao cấp có mùi thơm như đúng ý bạn mong muốn hay không? Cùng điểm qua một số thông tin chính về gỗ hương.

Thông tin chung về gỗ hương

Trước tiên, gỗ hương thuộc vào dòng gỗ quý, chúng có tốc độ sinh trưởng phát triển chậm, cây to, tán lá rộng. Có thể nói, loài cây này chủ yếu có mặt ở khu vực đông Nam Á và Châu Phi trong các khu rừng nguyên sinh của Lào, Campuichia, các nước Nam phi….

Được xếp vào loại gỗ cứng, lành tính nên gỗ hương có khả năng chống mối mọt, ngoài ra, tính ổn định của chúng cũng cao nên không bị biến dạng khi gặp thời tiết xấu.

Màu sắc của gỗ hương: màu cánh gián, đặc biệt là mùi thơm nhẹ nhàng. Hai đặc điểm này giúp cho gỗ hương không chỉ đẹp mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chính từ điều này mà gỗ hương được sử dụng nhiều làm nội thất. Ngoài ra, sự sang trọng, hiện đại cũng được tạo nên từ gỗ hương.

Ưu điểm của tranh gỗ Hương

Một điều có thể khẳng định và dễ cảm nhận được đó là: Tranh gỗ Hương, tranh gỗ Gõ Đỏ……. lành tính, có mùi thơm nên chúng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Điều đó là 1 minh chứng cho xu hướng quay lại với tự nhiên của mọi người trên thế giới hiện nay, bởi vì trong các loại nhựa hoặc gỗ ép thông thưởng người ta thường sử dụng fomandehit 1 hợp chất có độc tính cao như 1 loại keo dán gắn kết các sợi gỗ. Khi sử dụng fomendehit bị phân tán dần ra khỏi gỗ làm chúng hư hỏng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Chúng thích hợp với không gian nội thất của phòng ngủ và phòng khách hơn khi tạo được ấn tượng với người đối diện. Cuộc sống của bạn cũng không còn bị gián đoạn bởi những vi sinh vật như: ruồi, muỗi bởi mùi hương của tranh gỗ hương sẽ giúp bạn làm được điều ấy.

Gỗ hương cứng chính vì thế mà tranh gỗ hương tự nhiên không bị chịu ảnh hưởng của mối mọt, bạn có thể sử dụng chúng mãi mãi mà không lo ngại tới vấn đề này.

Một điều đảm bảo hơn cho việc sử dụng tranh gỗ hương đó là: Là tranh gỗ có tính ổn định cao, nên dù thời tiết,khí hậu xấu, khắc nghiệt thì tranh gỗ hương cũng có khả năng kháng cự được. Đây là một trong những đặc tính tạo nên sự khác biệt của tranh gỗ hương so với những tranh gỗ tự nhiên khác, đảm bảo cho bạn không phải lo nghĩ đến việc bảo hành hay sửa chửa.

Màu sắc của tranh gỗ hương không hề khó khăn trong việc kết hợp với màu của nội thất trong phòng, chúng dễ ăn nhập với tông màu sáng. Là tranh gỗ phù hợp với phong cách cổ điển.

tranh gỗ hương

Trên đây là những đặc điểm, vừa là ưu điểm của tranh gỗ hương. Dù là những sản phẩm cao cấp thì cũng cũng bộc lộ một số hạn chế:

Giá tranh gỗ hương cao hơn hẳn so với những tranh gỗ tự nhiên khác. Điều này là do gỗ hương khan hiếm, hầu như ở Việt Nam gỗ Hương đều phải nhập khẩu mới có.

Khi lắp đặt, màu sắc của tranh gỗ hương không được đồng đều, đòi hỏi quá trình lắp đặt đúng kỹ thuật, đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm, thì mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của tranh gỗ.

Có thể nói rằng, không một tranh gỗ nào có được mùi thơm nhẹ nhàng như tranh gỗ hương tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào mục đích cần thiết sử dụng của bạn để đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy đến với Tranh Gỗ Nguyên Phát bạn sẽ nhận được giá tranh gỗ hương rẻ nhất tại tranhgotreotuong.net hoặc LH: 0944 96 36 36 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay