fbpx

Gợi Ý Cho Bạn Quà Tặng Tân Gia Cực Kỳ Ý Nghĩa và Rất Độc Đáo

Quà Tặng Tân Gia thường tặng quá gì?

Quà tặng tân gia: Theo tục lệ văn hóa, đến nhà dự tiệc tân gia người đến dự nên cầm theo món quà gọi là chúc mừng gia chủ có nhà mới. Thông thường quà mừng tân gia sẽ là các món đồ gia dụng như nồi niêu xoang chảo, bếp gas, tủ lạnh, máy lạnh, tivi, hoặc không thì các vật dụng như: bộ ly tách, khay hoa quả, các đồ trang trí nho nhỏ, hoặc xịn hơn thì tặng bộ bàn ghế, sofa, nệm, chăn ra,…

Nhưng thường thì gia chủ nào cũng có những món đồ này, nên mua 1 là bị trùng 2 là không phù hợp với nhu cầu như vậy món quà sẽ rất lãng phí nếu không được sử dụng.

Tranh gỗ đồng hồ treo tường quà tặng tân gia ý nghĩa

Tranh gỗ mỹ nghệ gợi ý cho bạn quà mừng tân gia cực kỳ ý nghĩa, rất độc đáo, mà lại vừa túi tiền nhưng không kém phần sang trọng đó chính là bộ “ tranh gỗ đồng hồ treo tường” .

quà tặng tân gia
Với món đồ này hầu như người mới làm nhà đều không có sẵn nhưng lại đều muốn có, vì hầu như nhà nào cũng muốn trang trí nhà của mình trang hoàng hơn.

quà tặng tân gia

Với chức năng vừa là đồ trang trí vừa là đồng hồ chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và được giữ gìn lâu nhất.

Mua quà tặng tân gia tranh gỗ đồng hồ treo tường ở đâu?

Tranh gỗ đồng hồ treo tường một sự kết hợp độc đáo giữa tranh treo tường trang trí với đồng hồ mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật, tính sử dụng và sáng tạo cao.

tranh gỗ đồng hồ chữ Lộc

Sản phẩm tranh đồng hồ có thể vệ sinh một cách dễ dàng và tiện dụng. bằng chất liệu gỗ hương cao cấp, độ bền vượt thời gian.

Bộ máy đồng hồ chạy nhờ pin tiểu không gây tiếng ồn, độ bền cao.

tranh gỗ đồng hồ chữ phúc

tranhgotreotuong.net là nhà sản xuất và phân phối tranh đồng hồ đẹp, đa dạng mẫu mã, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những bức tranh đồng hồ phù hợp với nội thất, kích thước của ngôi nhà cũng như thỏa mãn được sở thích với giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay