fbpx

Khám khá ý nghĩa biểu tượng phong thủy và cách bài trí tranh gỗ cá chép hóa rồng

Tranh gỗ cá chép hóa rồng là một sản phẩm vô cùng độc đáo của những nghệ nhân đồ gỗ mỹ nghệ và được bài trí ở nhiều gia đình hiện nay. Tranh cá chép hóa rồng được trưng bày ở trên tường trong gia đình, cơ quan, công ty, phòng làm việc của bậc lãnh đạo…, biểu trưng cho sự thăng tiến vượt bậc, cũng như biểu tượng cho chiến thắng và vinh quang. Vậy ý nghĩa biểu tượng cá chép hóa rồng ra sao, bài trí tranh gỗ cá chép như thế nào cho hiệu quả. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa biểu tượng của tranh gỗ cá chép hóa rồng không phải ai cũng biết

Cá chép được biết đến là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn,một điều không thể thiếu nếu muốn thành công. Tranh gỗ cá chép hóa rồng thích hợp để đặt trong phòng làm việc hoặc phòng học hay trong gia đình.

Trong kinh doanh, biểu tượng cá chép mang lại nguồn sinh lực dồi dào, sự dũng cảm vượt qua được những khó khăn mà ngoại cảnh mang lại. Còn bản thân thì thôi thúc một ngọn lửa, khát khao thay đổi. Nếu không khởi nghiệp kinh doanh thì con đường công danh sự nghiệp sẽ có nhiều bước tiến mới. Bản thân người chủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và an lành. Đặc biệt, người ta tin rằng trưng bày tượng hoặc tranh cá chép hoá rồng trong gia đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình đạt được kết quả cao trong việc học hành, thi cử, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như đạt được may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh.

Tượng gỗ cá chép hóa rồng cũng được nhiều nhà lãnh đạo, các chính trị gia ưa chuộng. Chơi tượng để luôn tự nhắc mình giữ vững lòng quyết tâm. Chinh phục và vượt qua nhiều thử thách mới

Hướng dẫn cách bài trí tranh gỗ cá chép hóa rồng chuẩn phong thủy

tranh gỗ cá chép hóa rồng

Click để xem sản phẩm: Tranh Cá chép hóa rồng Gỗ Hương 155mx97cmx5cm

Tượng gỗ cá chép vượt vũ môn có giá trị cả về công danh và tài lộc thể hiện cho đức tính chịu khó kiên trì rất tốt, do đó được dùng trưng ở nhà hay tặng cho người khác đều có ý nghĩa rất tốt.

Có thể treo ở nhà, đặt ở phòng học của con cái hay phòng làm việc như một lời động viên cố gắng ắt sẽ thành công.

Bài trí tại phòng làm việc, nơi nhân viên thường xuyên nhìn thấy không những có tác dụng làm đẹp cảnh quan mà còn tăng sự tự tin, phấn đấu thăng tiến trong công việc nhờ ý nghĩa sâu sắc của tượng.

Cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, cá chép hóa rồng kiêng kị đặt tại những vị trí như nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh bởi đây được cho là vị trí không tốt, làm mất vận khí của bức tượng.

Tượng cần được để trên cao khỏi mặt đất và vừa tầm ngang người, không quá thấp cũng không quá cao. Không gian phía sau bức tượng cần thông thoáng để tư tưởng được thư thái và thả lỏng.

Với những ý nghĩa biểu tượng hết sức sâu sắc trên thì việc lựa chọn cho bạn và gia đình một bức tranh gỗ cá chép hóa rồng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp gia chủ có thể thăng tiến, tự tin, thành công trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Đừng quên liên hệ với Tranh Gỗ Treo Tường để có những bức tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp, chất lượng và uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay