fbpx

LƯU Ý CÁCH BỐ TRÍ TRANH GỖ HỢP THEO PHONG THỦY NGÔI NHÀ

Việc bố trí tranh gỗ,  đồ nội thất hợp phong thủy, gần xếp đồ đạc trong nhà là vô cùng quan yếu. Chỉ cần một vài lưu ý trong bài trí không chỉ sở hữu lại cảm giác nhân tiện nghi, thả sức khi tiêu dùng đồ mà còn mang đến cho gia chủ cảm giác bình an.

Nguyên tắc chung khi bố trí tranh gỗ nội thất để hợp với phong thủy ngôi nhà

– Bố trí tranh gỗ : Sự hợp lý trong mục đích tiêu dùng: trang bị của phòng nào dùng cho nhu cầu, mục đích chức năng chính của phòng đó. Tuyệt đối ko để đồ của phòng nọ phải đi lấy ở phòng khác, gây phiền phức lúc sử dụng.

bố trí tranh gỗ

– Thuận lợi vệ sinh: Sạch sẽ là buộc phải tối quan yếu của ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác, cảm xúc và sức khỏe của cả gia đình. các cụ kể “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. do đó, hãy nỗ lực tạo một ko gian đồ đoàn thật tiện thể lợi khi dùng và tiện dụng cho việc lau chùi, dọn, dẹp vệ sinh mà ko ngốn quá phổ biến thời kì và công sức của bạn. những đồ vật phong thủy, đồ gỗ mỹ nghệ, tranh phong thủy… cần được thường xuyên vệ sinh, lau rửa để nghinh tài rước lộc.

 

– Tính thẩm mĩ, công nghệ: không nên để đồ đoàn lộn xộn, hãy gần xếp chúng sở hữu trơ trọi tự, ngăn nắp, gọn hàng. Chỉ trưng dụng các gì nhu yếu, sử dụng thường xuyên, giảm thiểu chất chứa quá phổ quát đồ đạc để tạo ko gian khoáng đãng tối đa cho căn phòng.

– Năng lượng cho căn phòng chính là vật trang hoàng, vật linh tính như cóc phong thủy ngậm tiền, hổ phong thủy… kế bên những thiết bị vô tri chỉ mang trị giá dùng đơn thuần. do vậy, hãy chú ý cân đối sự bài trí cho ngôi nhà bạn thêm một vài vật trang hoàng hợp phong thủy.

Cách Bố trí tranh gỗ phong thủy phù hợp cho phòng khách

– Không gian phòng khách Phòng khách được xem là trọng tâm của ngôi nhà, là nơi gia đình quây quần, tập kết. Đây cũng là nơi đón tiếp các người bạn, những vị khách, đối tác khiến ăn của gia đình… Tài lộc của gia đình phụ thuộc phần to vào việc bài trí đồ đoàn trong gian phòng này. vì vậy đây được xem là căn phòng cần được bài trí công cu li nhất, ko chỉ chú ý tới sự thích hợp, nhân thể nghi trong sử dụng mà còn phải chú ý đến cả công năng phong thủy của các vật được trưng bày.

Bàn ghế nên đặt đối diện sở hữu cửa chính của căn phòng: việc khiến cho này vừa tạo độ sang , không gian phổ thông cho căn phòng vừa sở hữu tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng xấu vào nhà. các trang bị treo tường trang trí như đĩa gỗ phong thủy, tranh tứ quý… cần được đặt phù hợp mang tầm mắt và không kị có tuổi mệnh của gia chủ.
Phòng khách cần tạo được không gian sắp gũi, thân thiện, cảm giác an toàn cho cả chủ và khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay