fbpx

Mẫu tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp mới nhất tặng tân gia

Tranh mỹ nghệ treo tường bằng gỗ có tác dụng điều hoà sinh khí, mang đến tài lộc, sức khoẻ và sung túc cho gia đình. Những bức tranh gỗ không chỉ đầy tính nghệ thuật, vật phẩm trang trí cho ngôi nhà mà còn là vật phẩm phong thuỷ dùng để trấn tà, xua đuổi điềm hung và mang đến may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy đây chắc chắn là món quà tân gia vô cùng phù hợp không kén chọn người yêu thích, cực kì ý nghĩa. Chẳng còn lý do nào để bạn có thể từ chối nhưng mẫu tranh dưới đây mà chúng tôi đã chọn lọc từ xu hướng và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tân gia hiện nay.

1. Vì sao chọn tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp tặng tân gia

Tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho người yêu gỗ. Mỗi bức tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp đều mang một “Bí mật” phong thuỷ nội thất mà không phải ai cũng hiểu hết.

Tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp :  tranh được điêu khắc từ gỗ nguyên khối theo quy chuẩn và tiêu chí phong thuỷ nhất định. Điêu khắc tranh gỗ phong thuỷ là một trong những loại hình nghệ thuật độc đáo đã có từ rất lâu đời ở Việt Nam. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với những biến đổi của cơ chế thị trường, nhiều dòng tranh bằng nhiều chất liệu khác nhau ra đời, tuy nhiên, tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp đã để lại dấu ấn sâu đậm và tìm được chỗ đứng vững vàng trong lòng người yêu gỗ.

Cùng với đôi bàn tay khéo léo và khối óc tài hoa của người nghệ nhân, những bức tranh gỗ mỹ nghệ được thổi hồn và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, trở thành bản sắc riêng của dân tộc Việt. Tranh gỗ phong thuỷ không chỉ mang giá trị nghệ thuật sâu sắc dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm ấm áp và sang trọng mà còn trở thành vật phẩm phong thuỷ mang đậm ý nghĩa tâm linh.

2. Những mẫu tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp mới nhất tặng tân gia

2. 1. Tranh tứ quý gỗ hương Phúc Lộc Thọ Hỷ hay Phước Lộc Thọ Tài nói về bốn điều cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc là: Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), tuổi thọ (Thọ), Tài và hỷ (Di Lặc).

tranh gỗ mỹ nghệ treo tường đẹp

2.2. Tranh Mã Đáo Thành Công còn được gọi là tranh Bát Mã Truy Phong hay tranh Bát Mã Đồ, đây được coi là một trong những bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Với 8 chú ngựa trung thành, bền bỉ, nhanh nhẹn đang trong tư thế phi nước đại tượng trưng cho sự chiến thắng vẻ vang trở về, mang ý nghĩa thành công, tài lộc, bình an. Bởi vậy, tranh mã đão thành công  thường được sử dụng để làm quà biếu trong những dịp khai trường, khởi nghiệp, tân gia…

2.3.  LỘC trong chữ “bổng lộc”: theo ý nghĩa từ thời phong kiến: Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng.

Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.

2.4. Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Chiếc thuyền buồm căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may, mang lại nhiều tài lộc và việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên xuôi chèo mát mái.

2.5. Tranh cá chép hóa rồng, Tranh lý ngư hoa long hay còn gọi tranh Lý ngư vượt long môn: Bức tranh nổi bật với hình ảnh 9 linh vật. Trong đó có 6 chú cá chép chưa hóa rồng, 2 chú cá chép đang hóa rồng và 1 con rồng đã thoát xác thành công từ cá chép.

Bức cá chép hóa rồng  là bức tranh phong thủy đem lại nhiều may mắn và trôi chảy trong mọi sự. Tranh cá chép hóa rồng vừa có ý nghĩa phong thủy vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay