fbpx

Tại sao tranh gỗ mỹ nghệ treo tường ngày càng được ưa chuộng?

Mỗi bức tranh gỗ mỹ nghệ treo trường đều thấm đẫm tinh thần nhân văn và lạc quan, khơi gợi lòng nhân ái, sự hướng thiện, ý chí vươn lên trong cuộc sống, tình yêu quê hương và cuộc sống.

1. Mỗi bức tranh gỗ mỹ nghệ treo tường mang một giá trị tinh thần người Việt

Mỗi bức tranh gỗ mỹ nghệ treo trường đều thấm đẫm tinh thần nhân văn và lạc quan, khơi gợi lòng nhân ái, sự hướng thiện, ý chí vươn lên trong cuộc sống, tình yêu quê hương và cuộc sống. Đó cũng chính là lý do dù muôn vàn dòng tranh treo tường khác ra đời thì tranh gỗ mỹ nghệ vẫn để lại dấu ấn không bao giờ bị lãng quên bởi thời gian. Và đến tận bầy giờ nhu cầu xử dụng tranh gỗ cũng chưa bao giờ hết nóng, vì đó đã ăn sâu vào văn hóa người Việt.

tranh gỗ treo tường

2. Tranh gỗ mỹ nghệ treo tường được làm từ chất liệu gỗ quý hiếm, độ bền vượt thời gian, giá trị ngày càng tăng.

Những tác phẩm tranh gỗ mỹ nghệ treo tường được làm từ những loại gỗ nhóm 1: bền, chắc và giá trị kinh tế cao. Hơn nữa, trước khi trạm trổ  chúng còn trải qua quá trình xử lý gỗ vì thế khi để lâu cũng không sợ bị cong hay mối mọt. Nên độ bền của những bức tranh này rất cao.

tranh gỗ mỹ nghệ treo tường

Với nhu cầu ngày càng tăng về những dòng tranh gỗ treo tường thì giá trị của gỗ sẽ ngày càng tăng lên, chưa kể những bức tranh gỗ càng lâu năm càng được bán giá trị cao hơn nhiều.

3. Tranh gỗ mỹ nghệ treo tường mang giá trị phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy việc sử dụng những vật trang trí nội thất từ gỗ như tranh gỗ mỹ nghệ treo tường không những giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng rất mạnh đối với phong thủy.
Việc sử dụng tranh gỗ còn giúp tăng thêm yếu tố Mộc vào gia đình, giảm bớt những ảnh hưởng của hành kim và hành thổ, mang đến một cảm giác ấm cúng và an tâm.


Những gian phòng có quá nhiều các thiết bị điện từ, những vật dụng bằng kim loại sẽ làm cho không gian trở nên lạnh lẽo, con người thường có cảm giác bất an, ngủ không ngon giấc.

Bởi những lý do đó mà thú chơi tranh gỗ được rất nhiều người biết đến và ngày càng được mở rộng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không bắt đầu thú chơi tao nhã này ngay hôm nay nhỉ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay