fbpx

Tết đoàn viên, tết trung thu tặng quà gì ý nghĩa?

Nếu bạn đang muốn tìm một Món Quà vừa ý nghĩa gắn kết yêu thương vào ngầy tết đoàn viên vừa có giá trị sử dụng làm đồ trang trí giúp cho ngôi nhà trở nên trang hoàng, sang trọng. Ngoài ra còn mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người thân, bạn bè ! Còn gì hơn một món quà từ tranh gỗ treo tường phong thủy!.

1. Quà thảo tình thân – Tết đoàn viên sum vầy

Nếu bạn đang muốn tìm một Món Quà vừa ý nghĩa gắn kết yêu thương vào ngày tết đoàn viên vừa có giá trị sử dụng làm đồ trang trí giúp cho ngôi nhà trở nên trang hoàng, sang trọng. Ngoài ra còn mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người thân, bạn bè ! Còn gì hơn một món quà từ tranh gỗ treo tường phong thủy!.

tết trung thu

“ Tranh Gỗ Treo Tường – Tinh Túy Từ Tâm” đó là tất cả những gì mà tranhgonguyenphat gửi gắm vào những bức tranh mỹ nghệ. Cũng là món quà ý nghĩa để bạn ghi nhớ, bày tỏ và quan tâm thay lời muốn nói đối với bật sinh thành trong mùa tết trung thu, tết đoàn viên này.

2. Tết đoàn viên vì sao nên mua tranh tại trangotreotuong.net ?

Mỗi bức tranh của xưởng tranh gỗ mỹ nghệ đều thấm đẫm tinh thần nhân văn và lạc quan, khơi gợi lòng nhân ái, sự hướng thiện, ý chí vươn lên trong cuộc sống, tình yêu quê hương và cuộc sống, thường mang những nét truyền thống mà ông bà cha mẹ muốn con cháu hướng tới, nó là bài học, là thông điệp và lời răn dạy…

Vì vậy trong gia đình nếu tặng cha mẹ bức tranh gỗ để treo trong nhà điều đó không chỉ tỏ lòng hiếu thảo mà còn là món quà ý nghĩa vô cùng với những bật sinh thành, bởi đó chính là điều mà họ muốn nhìn thấy ở con cháu. 

Click để xem chi tiết sản phẩm: Tranh Phong Thủy Chữ Phúc 127cm x67cmx4cm

tết đoàn viên

Click để xem chi tiết sản phẩm: Tranh Chữ Phúc Lộc Thọ Gỗ Hương 127cmx67cm

Click để xem chi tiết sản phẩm: Tranh Tứ Quý Gỗ Hương Xuân Hạ Thu Đông 37cmx107cm

Đó cũng chính là lý do dù muôn vàn dòng tranh treo tường khác ra đời thì tranh gỗ mỹ nghệ vẫn để lại dấu ấn không bao giờ bị lãng quên bởi thời gian. Và đến tận bầy giờ nhu cầu xử dụng tranh gỗ cũng chưa bao giờ hết nóng, vì điều đó đã ăn sâu vào văn hóa người Việt. 


Hãy để Tranh gỗ treo tường cùng bạn gửi lời cảm ơn THÂN TÌNH tới những người thân thương quan trọng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay