fbpx

Top 5 mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách ý nghĩa

Ngày nay, việc sử dụng tranh gỗ treo tường giúp làm nổi bật không gian phòng khách và mang đến những ý nghĩa tích cực cho gia chủ trở nên ngày càng phổ biến. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách giúp mang đến tài lộc và thịnh vượng.

1. Mẫu tranh gỗ treo tường Vinh quy bái tổ

Mẫu Tranh gỗ treo tường Vinh Quy bái tổ bằng gỗ được treo trong phong khách gia đình như sự nhắc nhở đối với mỗi thành viên trong gia đình là cần cố gắng học tập và không quên nguồn cội. Trong phong thuỷ, tranh gỗ Vinh Quy bái tổ cũng mang ý nghĩa là đem đến sự đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp.

mẫu tranh gỗ treo tường

Ngày nay những người kinh doanh thành đạt hay những gia đình làm công chức thường treo tranh vinh quy bái tổ trong để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và là một cách báo hiếu cha mẹ, đem lại thanh danh, thể diện cho gia đình.

2. Mẫu tranh gỗ treo tường chữ Phúc

Từ ngàn xưa, Chữ Phúc được tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn mà mỗi gia đình đều cầu mong cho gia đình. Chữ Phúc ngày nay thường được các gia chủ gắn lên những vật trang trí, vật phẩm phong phú, trang sức hay những bức tranh treo tường đặc biệt ngày nay những bức tranh gỗ treo trường chữ Phúc thường được dùng để làm điểm nhấn trong việc trang trí nhà cửa.

mẫu tranh treo tường

Vì vậy, mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách chữ Phúc là lựa chọn để gia chủ mang lại ý nghĩa sung sướng, may mắn, cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình và là món quà ý nghĩa tặng người thân và tân gia nhà mới.

3. Mẫu tranh gỗ treo tường chữ Đức

Chữ Đức là đạo hiếu trong gia đình truyền thống xưa. Cũng giống như chữ Phúc, Chữ Đức được hiện thực hóa trên các chất liệu để nó là lời răn dạy trường tồn cho con cái, mẫu Tranh treo tường chữ Đức phải được làm trên chất liệu tốt có thể tồn tại lâu dài và ý nghĩa răn dạy nhiều đời.

Vì vậy, mẫu tranh gỗ treo tường phòng khách chữ Đức sẽ là một bức tranh ý nghĩa cho gia chủ răn dạy người thành viên và con cái trong gia đình. Vị trí treo tranh ưu tiên tại phòng khách hay phòng ăn vì là nơi gia đình con cái thường sinh hoạt chung nơi mọi người có thể thường xuyên thấy.

4. Mẫu tranh gỗ treo tường tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai

mẫu tranh gỗ tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bộ tranh Tứ quý – Tùng – Cúc – Trúc – Mai bằng gỗ còn thể hiện bản chất chính trực và thanh cao của người quân tử. Nên rất được nhiều gia đình ưa chuộng đặt ở phòng khách, vừa mang lại không khí của thiên nhiên vừa thể hiện được khí chất của gia chủ.

5. Mẫu tranh gỗ treo tường cửu ngư quần hội

Hình ảnh cá chép là tượng trưng cho sự linh thiêng, được dân gian ví như loài vật của thần thánh. Thông qua những truyền thuyết như cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn.

Những con Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, sự vươn lên trong cuộc sống để đem về thành quả cho cuộc sống . Cửu ngư quần hội là hình ảnh chín con Cá chép. Con số 9 trong phong thủy được coi là số đẹp nhất, theo tiếng Hán, số chín là cửu ý nghĩa trường tồn, mãi mãi. Do vậy, cửu ngư là biểu tượng cho sức khỏe trường tồn, dư dả trọn đời, luôn luôn có ý tiến thủ trong công việc. Ngoài ra, biểu tượng hoa là sự thanh cao giúp con người xóa đi mọi ưu phiền trong cuộc sống để tâm an hưởng tài lộc và hạnh phúc.

Tranh gỗ treo tường là cơ sở uy tín để tạo ra những bức tranh có giá trị cao, tại đây chúng tôi đề cao giá trị trường tồn của sản phẩm, thả hồn vào từng tác phẩm. Tranh gỗ hương cao cấp là vật trang trí giá trị và trường tồn mãi mãi là tài sản ý nghĩa để răn dạy con cháu, là món quà ý nghĩa để biếu, tặng cho cha mẹ, người thân và bạn bè,  là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay