fbpx

Vì Sao Dân Việt Lại Ưa Chuộng Tranh Gỗ Treo Tường?

Tranh gỗ treo tường đã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và là lựa chọn hàng đầu của khi nghĩ tới việc mua tranh treo tường bởi đó ngoài việc sử dụng là tranh trí cho không gian mà tranh gỗ còn mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

1. Tranh gỗ treo tường trong văn hóa đời sống của người Việt Nam

Tranh gỗ treo tường mang đậm nét văn hóa của người Việt. Những bức tranh này thường được sử dụng để trang trí trên tường.Treo tranh gỗ mộc mạc mang lại cảm giác ấm áp và giản dị cho ngôi nhà. Đúng như nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Tranh gỗ nghệ thuật được đục đẽo với những đường nét tinh xảo, tỉ mẩn đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề rất cao và tầm hiểu biết rộng

tranh gỗ treo tường

Tranh gỗ đục đã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và là lựa chọn hàng đầu của bạn khi nghĩ tới việc mua tranh treo tường.

Không chỉ dừng lại ở những tác phẩm phác họa hình ảnh văn hóa đơn thuần mà người nghệ nhân còn phải hiểu, cảm nhận được hồn của những nét văn hóa đó. Qua cảm nhận và năng lực cá nhân, mỗi người sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, không giống nhau. Đây là yếu tố quyết định được giá trị của mỗi sản phẩm.

2. Treo tranh gỗ treo tường trong nhà hoặc cơ quan rất tốt cho phong thủy

Tranh gỗ treo tường thường phác họa những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng như tứ linh( long, lân, quy, phụng), tứ quý( tùng, cúc, trúc, mai), tứ bình, những vị thần tài (Phúc, Lộc, Thọ) hay hình tượng anh hùng nào đó được ca ngợi(Quan Công),…Mỗi bức tranh đều truyền tải một thông điệp nào đó, giống mới mong ước mà chủ nhà mong muốn. Đây là một trong những nét văn hóa đẹp nên được kế thừa và lưu giữ của người Việt Nam.

tranh gỗ treo tường

Và theo quan niệm của người phương đông thì những bức tranh gỗ treo thường mang những hình ảnh tượng trưng đó sẽ rất tốt cho phong thủy trong gia đình. Giúp mang lại nhiều thuận lợi và may mắn, điều này rất được người tiêu dùng chú trọng, nhất là các gia đình kinh doanh, buôn bán.

3. Một số mẫu tranh gỗ treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tranh Gỗ Treo tường mới nhất và đang được nhiều khách hàng quan tâm

  • Tùng hạc diên niên,Thuận buồm xuôi gió, Phú quý viên mãn, Tứ linh Long Lân Quy Phụng, Bức họa đồng quê, Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Lý ngư hóa long, Tứ quý, Lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi song ngư, Tranh chữ các loại, Tâm, Phúc, Đức, Nhẫn…
tranh gỗ treo tường
Tranh gỗ tứ quý
tranh gỗ treo tường
Tranh Cá Chép
tranh gỗ treo tường
Tranh tứ quý tùng trúc cúc mai
tranh gỗ treo tường
Tranh gỗ chữ phúc lộc thọ

Và một số tranh khác có thể xem thêm tại: tranhgotreotuong.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay