fbpx

Vì Sao Rất Nhiều Người Chọn Tranh Bát Mã Tặng Khai Trương

Tranh bát mã tặng khai trương

Ngày khai trương là một sự kiện khá quan trọng, là ngày tuyên bố cho mọi người thấy được sự thành lập của công ty, cửa hàng, quán ăn… Vì vậy, trong dịp tổ chức hoạt động mừng khai trương để cầu mong việc làm ăn được thành công. Trong bài viết dưới đây sẽ lý giải cho khách hàng và độc giả biết lí do vì sao tranh Bát mã luôn luôn là món quà được nhiều người lựa chọn hàng đầu!

Trong phong thủy hình ảnh của ngựa, tuấn mã luôn được đánh giá cao. Người ta quan niệm rằng loài động vật này có thể giúp mang đến may mắn, thành công và thịnh vượng. Chính vì vậy, những người làm ăn kinh doanh đặc biệt rất thích những bức tranh bác mã tặng khai trương này.

tranh bát mã tặng khai trương

Trong kinh doanh việc nhận được một món quà tặng là bức tranh bát mã là dấu hiệu của thành công và may mắn. Chính vì vậy, vào những dịp khai trương hay những dịp đặc biệt của doanh nghiệp người ta thường tặng nhau những bức tranh này.

Click để xem sản phẩm: Tranh Bát Mã Gỗ Hương 127cm x 67cm x 5cm

Những ai nên treo tranh bát mã: Những bức tranh bát mã tặng khai trương đặc biệt rất phù hợp với những người mệnh hỏa, bởi lẽ trong ngũ hành, phong thủy, ngựa chính là mệnh hỏa. Khi được treo trong nhà sẽ giúp gia chủ trở nên vui vẻ, “ăn nên làm ra”; thêm vào đó tranh bát mã cũng rất phù hợp với những người mệnh Thổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944.96.36.36
Chat Facebook
Gọi điện ngay